8 hãng xe tham dự triển lãm mô tô, xe máy 2016

Hà Nội, ngày 22 tháng 2 năm 2016 – Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 (Vietnam Motorcycle Show 2016) lần đầu tiên được tổ chức với sự góp mặt của 05 thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (Công ty Honda Việt Nam, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, Công ty SYM Việt Nam, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam) và 04 thương hiệu xe máy Benelli, Ducati, Kawasaki sẽ diễn ra từ ngày 07 đến ngày 10 tháng 4 năm 2016, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn (SECC). Mang thông điệp RIDE HIGH! TOGETHER – CÙNG CHINH PHỤC ĐỈNH CAO, triển lãm hứa hẹn sẽ trở thành bữa tiệc hoành tráng, đa sắc màu; nơi mà bất kỳ một người đam mê mô tô, xe máy nào cũng không thể bỏ lỡ.

 

 

Triển lãm Mô tô, Xe máy 2016 diễn ra đánh dấu một bước tiến quan trọng của ngành công nghiệp xe máy đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Những con số thống kê năm 2015 ghi nhận sự khởi sắc rõ rệt về doanh số tiêu thụ, vì vậy triển lãm đã được trang bị những điều kiện thị trường tốt nhất để mang về thành công rực rỡ. Mang thông điệp RIDE HIGH! TOGETHER – CÙNG CHINH PHỤC ĐỈNH CAO, triển lãm sẽ là một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, là nơi hội tụ tinh hoa của các thương hiệu nổi tiếng. Các hãng xe đều tỏ ra vô cùng hào hứng với triển lãm đầu tiên này và hứa hẹn sẽ tung ra những mẫu xe ấn tượng nhất từ trước đến nay. Khách tham quan sẽ được tận mắt chứng kiến từ dòng phương tiện phổ thông cho đến những sản phẩm thử nghiệm mới nhất chưa từng xuất hiện trên thị trường. Bên cạnh đó nhiều hoạt động tương tác, vui chơi giải trí hấp dẫn xung quanh triển lãm cũng được triển khai để phục vụ khách tham quan.

Cuộc thi ảnh “YOUR MOTORBIKE, YOUR STYLE” là sự kiện tương tác đầu tiên của Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 nhắm đến người đam mê xe và yêu thích chụp ảnh. Cuộc thi dành cho những con người cá tính, muốn thể hiện bản thân bằng cách kể câu chuyện của mình thông qua hình ảnh của những chiếc xe. Tham gia cuộc thi, người chơi sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng trị giá 5.000.000 đồng và 02 vé mời VIP tham dự Lễ khai mạc Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016. Cuộc thi dự kiến sẽ khởi động từ ngày 01/03/2016. Chi tiết về thể lệ được đăng tải trên Fanpage của triển lãm. (https://www.facebook.com/VietnamMotorcycleShow/)

Ngoài ra, để phục vụ khách quan tâm tới triển lãm, BTC cũng chuẩn bị rất nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn trong sự kiện “Săn vé miễn phí”. Bằng cách đơn giản là truy cập vào website www.vietnammotorcycleshow.com và tham gia các trò chơi, người chiến thắng sẽ nhận được vé tham dự miễn phí sự kiện Triển lãm Mô tô, Xe máy 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 kéo dài từ 07 đến hết 10/04/2016 được kỳ vọng sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu và là đòn bẩy cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất và phân phối xe máy tại Việt Nam. Chương trình họp báo chính thức của Triển lãm sẽ diễn ra vào ngày 01/03/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

 

 

________________

Chủ tịch VAMM

Ông Yano Takeshi

 

Đại diện đơn vị tổ chức và truyền thông cho sự kiện:

Ms Ngô Thị Hương Ly

Phụ trách Truyền thông – Công ty TNHH Lê và Anh em (Le Bros)

162 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà  Nội

Mobile: 0976 148 665   E-mail: lynth.pr@lebrothers.com

Tel: (+4) 3868 9568 / Fax: (+4) 38689569