CHƯƠNG TRÌNH “HỖ TRỢ PHÍ TRƯỚC BẠ” MỪNG XUÂN MỚI

Nhân dịp xuân về năm mới đến, cũng là lúc cận kề Tết Nguyên Đán, chắc hẳn không khí háo hức mừng xuân, sắm Tết đang lan tỏa khắp từng phố phường. Hòa cùng niềm vui đó, Suzuki cũng xin gửi đến khách hàng thêm một món quà thông qua chương trình “Hỗ Trợ Phí Trước Bạ” với giá trị lớn lên đến 3 triệu đồng dành cho dòng xe BURGMAN 125.

  1. Thời gian khuyến mãi: Chương trình chính thức áp dụng từ 01/01/2023 đến hết 31/01/2023
  2. Phạm vi áp dụng: Tất cả các Đại lý ủy quyền Suzuki trên toàn quốc.
  3. Mẫu xe áp dụngBURGMAN 125.
  4. Nội dung khuyến mãi cụ thể: Tất cả khách hàng mua các mẫu xe trên đều được Suzuki hỗ trợ phí trước bạ, có thể quy đổi bằng tiền mặt, với giá trị quy định như sau:
Mẫu xe Số khung áp dụng Khuyến mãi (VNĐ)
BURGMAN 125 MB8EA11HN******** Hỗ trợ phí trước bạ trị giá 3.000.000 VNĐ

 

BURGMAN 125 , mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu, vận hành hiệu quả, bền bỉ và tiện lợi. “Bí quyết” tạo nên hiệu suất tuyệt vời ấy là nhờ công nghệ SEP kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử. Xe còn được trang bị hệ thống combined brake giúp Burgman có đầy đủ sự ưu việt: bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu lại an toàn. Ngoài ra, với cốp xe rộng, hộc để đồ cùng cổng USB còn giúp cho Burgman trở nên tiện nghi, phục vụ đa nhu cầu. Chi tiết tại: https://suzuki.com.vn/xe-may/xe-tay-ga/burgman-street

Mẫu xe Burgnman bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và rất tiện nghi

Mọi nhu cầu tư vấn thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng liên hệ các đại lý ủy quyền Suzuki gần nhất hoặc tổng đài (miễn phí) 1800 6950 (08:00 – 17:00, thứ hai đến thứ sáu) để được giải đáp và tư vấn.

Kính chúc Quý khách có một năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy hạnh phúc và gặt hái thật nhiều thành công.