CHƯƠNG TRÌNH “HỖ TRỢ PHÍ XĂNG – HÀNH TRÌNH TIẾN BƯỚC”

Trong bối cảnh tình hình khó khăn chung khi giá nhiên liệu tăng cao, khách hàng gặp trở ngại về chi phí cho nhu cầu đi lại. Do vậy, với mong muốn đồng hành cùng khách hàng, chia sẻ khó khăn cũng như tiếp bước hành trình, Suzuki xin ra mắt chương trình “Hỗ trợ phí xăng – Hành trình tiếp bước” với giá trị lớn lên đến 3 triệu đồng dành cho các dòng xe tay ga thể thao hiện rất được ưa chuộng trên thị trường, bao gồm: BUGRMAN 125, IMPULSE 125.

  1. Thời gian khuyến mãi: Chương trình chính thức áp dụng từ 1/8/2022 đến hết 31/08/2022
  2. Phạm vi áp dụng: Tất cả các Đại lý ủy quyền Suzuki trên toàn quốc.
  3. Mẫu xe áp dụngBURGMAN 125, IMPULSE 125
  4. Nội dung khuyến mãi cụ thể: Tất cả khách hàng mua các mẫu xe trên đều được Suzuki hỗ trợ chi phí xăng, có thể quy đổi bằng tiền mặt, với giá trị quy định như sau:
Mẫu xe Số khung áp dụng Khuyến mãi (VNĐ)
BURGMAN 125 MB8EA11HN******** Hỗ trợ chi phí xăng tương đương 3.000.000 VNĐ
IMPULSE 125 RLSCF4EYN*V****** Hỗ trợ chi phí xăng tương đương 3.000.000 VNĐ

Hỗ trợ từ Suzuki nhằm chia sẻ khó khăn, cũng như tạo điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những sản phẩm xe tay ga mang kiểu dáng thể thao, chất lượng, thời thượng và vừa tiện lợi. Trong thời điểm này, Suzuki hi vọng “hành trình” đi lại, vui chơi, giải trí hay mua sắm sẽ không bị gián đoạn. Đây sẽ là động thái chia sẻ thiết thực với khách hàng, mang sản phẩm của Suzuki đến gần với khách hàng hơn.

 

BURGMAN 125 , mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu, vận hành hiệu quả, bền bỉ và tiện lợi. “Bí quyết” tạo nên hiệu suất tuyệt vời ấy là nhờ công nghệ SEP kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử. Xe còn được trang bị hệ thống combined brake giúp Burgman có đầy đủ sự ưu việt: bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu lại an toàn. Ngoài ra, với cốp xe rộng, móc treo đồ, khóa nắp trập còn giúp cho Burgman trở nên tiện nghi, phục vụ đa nhu cầu. Chi tiết tại: https://suzuki.com.vn/xe-may/xe-tay-ga/burgman-street

 

Bên cạnh đó, dòng xe tay ga còn có IMPULSE 125, kiểu dáng thanh lịch, vận hành mạnh mẽ, linh hoạt trong đô thị bởi đường kính vành xe 16 inch, trở thành thứ hấp lực lớn với khách hàng ở mức giá vô cùng hợp lý trong phân khúc. Chi tiết tại: https://suzuki.com.vn/xe-may/xe-tay-ga/impulse

 

Sự đa dạng về phong cách và những giá trị riêng, độc đáo giúp Suzuki xác lập chỗ đứng khác biệt trên thị trường xe máy. Suzuki chế tạo nên những sản phẩm đáp ứng tốt với mọi điều kiện khắc nghiệt nhất và chứng minh năng lực của mình từ đường đua đến mỗi cung đường phố thường ngày. Nhắc đến Suzuki là nhắc đến những giá trị đã trở thành thương hiệu của hãng: sự linh hoạt, khả năng tăng tốc tốt, tốc độ ấn tượng và độ bền bỉ.

Mọi nhu cầu tư vấn thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng liên hệ các đại lý ủy quyền Suzuki gần nhất hoặc tổng đài (miễn phí) 1800 6950 (08:00 – 17:00, thứ hai đến thứ sáu) để được giải đáp và tư vấn.