Honda Việt Nam thực hiện chiến dịch triệu hồi sản phẩm phân khối lớn Honda CBR1000RR-R Fireblade

Hiện tượng và nguyên nhân: Thiết kế vị trí đoạn ống mềm trên ống dẫn dầu của bộ làm mát dầu động cơ không phù hợp. Trong khi sử dụng, đoạn ống mềm này có thể bị biến dạng và nứt vỡ, dẫn tới dầu động cơ bị rò rỉ ra ngoài. Dầu rò rỉ bị văng ra, dính vào ống xả, bị cháy và bốc khói. Trong trường hợp xấu nhất, dầu rò rỉ có thể dính vào bánh sau, có thể gây ra trượt bánh.

Biện pháp khắc phục: Bằng trách nhiệm của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, tập đoàn Honda và công ty HVN, thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng, sẽ mời các Quý Khách hàng đã mua Sản phẩm qua Cửa hàng để được bổ sung tấm chắn nhiệt và thay thế mới ống làm mát dầu

Thời gian khắc phục: Dự kiến khoảng 2,5 tiếng bao gồm thời gian xử lý kĩ thuật, và thời gian kiểm tra Sản phẩm trước khi giao.

Chi phí: Quý Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào liên quan đến vấn đề này, toàn bộ các chi phí liên quan đến việc sửa chữa Sản phẩm sẽ do HVN chi trả.

Chi tiết các Sản phẩm nằm trong diện triệu hồi lần này bao gồm:

Mẫu Sản phẩm Mã kiểu loại Xuất xứ Năm sản xuất Số lượng
CBR1000RR-R Fireblade CBR1000STL ED Nhật Bản 05/2020 1
CBR1000RR-R Fireblade CBR1000STL 2ED Nhật Bản 05/2020 1
CBR1000RR-R Fireblade SP CBR1000SPL 2ED Nhật Bản 07/2020 ~ 10/2020 12
Tổng số lượng xe 14

Theo đó, dự kiến kể từ ngày 29 tháng 03 năm 2022, Quý Khách hàng có thể mang Sản phẩm đến Cửa hàng tại Thành phố Hà Nội (Honda BigBike Doanh Thu), tại Thành phố Hồ Chí Minh (Honda BigBike Phát Tiến & Honda BigBike Hoàng Việt) để thực hiện việc triệu hồi này. Cửa hàng sẽ chủ động liên hệ với khách hàng  xác nhận tình trạng của xe và có các hướng dẫn cần thiết để thực hiện việc sửa chữa. Do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, HVN khuyến khích khách hàng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của Chính quyền địa phương để đảm bảo an toàn cao nhất.

Công ty Honda Việt Nam xin đảm bảo rằng sự an toàn của Khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Công ty Honda Việt Nam chân thành cáo lỗi và mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách hàng vì sự bất tiện liên quan đến thông báo lần này. Trong trường hợp cần thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Honda Việt Nam – Phòng Quan hệ Khách hàng

Số điện thoại chăm sóc Khách hàng: 1800-8001

E-mail: cr@honda.com.vn

Giờ làm việc hàng ngày (Tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ): 7:30 – 18:00

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng!

Công ty Honda Việt Nam