KẾT QUẢ VÒNG CUỐI MOTOGP 2022 – ALEX RINS NÂNG CÚP CHẶNG VALENCIA

Mùa giải MotoGP 2022 đã khép lại với chặng đua cuối cùng tại Valencia và Team Suzuki MotoGP đã tri ân người hâm mộ bằng một món quà rất độc đáo, chiếc cúp chặng Valencia. Hai tay đua Alex Rins và John Mir đã hoàn thành chặng đua của mình với thành tích:

  • Alex Rins: hạng nhất
  • Joan Mir: Vị trí thứ 6 (+7.735)

Xuất phát tại vị trí thứ 5, ngay từ những lap đầu tiên Rins đã có một khởi đầu tốt và nhanh chóng vượt lên giành vị trí thứ 1. Với khát vọng, kĩ năng và bản lĩnh, Rins đã tiếp tục duy trì vị trí của mình trong suốt các lap còn lại và kết thúc chặng đua với vị trí xếp thứ 1.

Joan Mir xuất phát ở vị trí thứ 12, khởi đầu có phần khó khăn cho tay đua. Tuy nhiên, anh đã nỗ lực và vượt qua nhiều tay đua khác để kết thúc với vị trí thứ 6.

Tay đua Alex Rins nâng cúp tại chặng Valencia

Tay đua Alex Rins nâng cúp tại chặng Valencia

Cuộc đua đã khép lại, chiến thắng tại chặng Valencia là một điểm nhấn nổi bật trong suốt quá trình cố gắng, chăm chỉ và kiên trì của Team Suzuki MotoGP. Lá cờ của chặng đua cuối cùng đã tung bay, Team Suzuki MotoGP nâng cúp tri ân người hâm mộ, cùng lời tạm biệt tuy có chút tiếc nuối nhưng đầy ý nghĩa.

Team Suzuki MotoGP tại chặng đua cuối cùng

Lời tạm biệt MotoGP của Team Suzuki MotoGP tại chặng đua cuối cùng

 

Team Suzuki MotoGP cùng bức tường đầy ấp những dòng cám ơn từ người hâm mộ

Team Suzuki MotoGP cùng bức tường đầy ấp những dòng cám ơn từ người hâm mộ

 

Một lần nữa, Suzuki rất cám ơn Quý khách đã luôn đồng hành trong suốt chặng đường và hẹn gặp lại Quý khách tại các hoạt động sắp tới của Suzuki.