PIAGGIO VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ MOTOPLEX, CHÍNH THỨC GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG XE PHÂN KHỐI LỚN

Bằng việc mở rộng kinh doanh sang mảng xe máy phân khối lớn với thương hiệu Moto Guzzi và Aprilia, Piaggio Việt Nam làm phong phú thêm danh mục sản phẩm tại thị trường Việt Nam, đóng góp vào thành công hiện tại của lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xe máy tay ga cao cấp thương hiệu Vespa và Piaggio. 

Ngày 31/12/21 và ngày 16/1/22 vừa qua, Tập đoàn Piaggio Group trân trọng thông báo khai trương Motoplex Sài Gòn và Motoplex Hà Nội, mô hình showroom đầu tiên tại Việt Nam đại diện cho một công thức cửa hàng đa thương hiệu mới mẻ và vô cùng sáng tạo, mang đến trải nghiệm độc đáo trong thế giới xe hai bánh, quy tụ những dòng xe biểu tượng từ bốn thương hiệu cao cấp của tập đoàn Piaggio Group gồm Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi.

Cửa hàng ý tưởng theo phong cách Ý với bốn thương hiệu xe máy cao cấp

Các cửa hàng Motoplex được thiết kế theo mô hình cửa hàng ý tưởng mang đến cho khách hàng trải nghiệm trong một không gian kết hợp hài hòa giữa phương diện kỹ thuật và phong cách sống, cũng như trưng bày các loại phụ kiện xe. Hơn cả một cửa hàng bán xe máy, Motoplex mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí và thư giãn tại khu vực sảnh chờ. Tính đến nay tập đoàn Piaggio Group đã triển khai khoảng 700 cửa hàng Motoplex trên toàn thế giới tại các thành phố chính bao gồm New York, Tokyo, Milan, London, Vienna, Sydney, Bangkok, Jakarta và Bali…

Tọa lạc tại 223 – 233 đường Cộng Hòa, P13, Q. Tân Bình, Motoplex Sài Gòn là cửa hàng Motoplex đầu tiên của Tập đoàn Piaggio Group triển khai tại Việt Nam với tổng diện tích 608 mét vuông. Nối tiếp ngay sau đó, ở khu vực miền Bắc, đại lý FMG chính thức khai trương showroom Motoplex Hà Nội tại địa chỉ số 99, Đàm Quang Trung, Q. Long Biên với không gian rộng 450 mét vuông.  Motoplex Sài gòn và Motoplex Hà Nội sẽ phân phối chính thức các thương hiệu Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi. Được thiết kế theo tiêu chuẩn duy mỹ của người Ý, không gian showroom được chia thành các khu vực trưng bày xe và đồ phụ kiện của 4 thương hiệu, như đã biết văn hóa chơi đồ phụ kiện chính là truyền thống, đẳng cấp và sự khác biệt của tín đồ các thương hiệu thuộc Piaggio Group. Bên cạnh đó là khu vực dịch vụ với đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư được đào tạo bài bản, Motoplex Sài Gòn và Motoplex Hà Nội cam kết mang đến một trải nghiệm dịch vụ khách hàng đẳng cấp với đa dạng các loại phụ tùng chính hãng chất lượng cao.

Theo ông GIANLUCA FIUME, , Phó Chủ tịch Piaggio Châu Á Thái Bình Dương kiêm Tổng Giám Đốc Piaggio Việt Nam: “TP.HCM là một trong những thành phố sôi động nhất Châu Á và là thị trường xe máy có tốc độ phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Tôi xin cảm ơn đối tác kinh doanh lâu năm của tập đoàn Piaggio Group – Công ty Thương mại Sapa đã hiện thực hóa mô hình cửa hàng Motoplex toàn cầu của Piaggio Group ở một thành phố năng động và đầy tiềm năng như thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn Piaggio Group hân hạnh được giới thiệu những thương hiệu cao cấp toàn cầu qua cửa hàng ý tưởng Motoplex. Việc khai trương Motoplex Sài Gòn là bước tiến quan trọng trong việc đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới phân phối của Tập đoàn tại các thị trường quan trọng trên toàn cầu. Chúng tôi đã chứng kiến sự thành công của cửa hàng ý tưởng Motoplex trên quy mô toàn cầu và đây là thời điểm thích hợp để đưa Motoplex – một trải nghiệm cửa hàng bán lẻ tích hợp có mặt tại tp HCM nơi đang chứng kiến sự phát triển nhanh của phân khúc khách hàng có thu nhập cao.”