Suzuki giới thiệu nhiều mẫu xe thể thao ấn tượng tại triển lãm mô tô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam

Việt Nam Suzuki – một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất mô tô, xe máy – chính thức giới thiệu các mẫu xe thể thao ấn tượng tại Triển lãm mô tô, xe máy 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Với định hướng kinh doanh xây dựng hình ảnh thể thao, đẳng cấp cũng như góp phần truyền cảm hứng vui thích khi trải nghiệm trên những con xe Suzuki.

Thông điệp “Chinh phục khát khao thể thao” được gian trưng bày xe Suzuki giới thiệu đến khách hàng, đặc biệt là những khách hàng yêu thích thể thao qua các mẫu xe chất lượng và đẳng cấp, bao gồm siêu xe thể thao: GSX-RR MotoGP cùng với các mẫu GSX-R1000, GSX-S1000, V-Strom 1000,các dòng xe thể thao côn tay rất được ưu chuộng ở Việt Nam: GD110, Raider, Axelo, các mẫu xe tay ga đặc biệt dành riêng cho Việt Nam như Impulse và Address cũng sẽ được trưng bày. Các khách hàng có mặt tại Triểm lãm sẽ có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe mới nhất của Việt Nam Suzuki, cũng như những công nghệ tiên tiến nhất từ thương hiệu này.

Siêu xe thể thao GSX-RR MotoGP sẽ được Suzuki trưng bày tại triển lãm lần này.

Trong khuôn khổ Triển lãm, gian trưng bày của Việt Nam Suzuki tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt dành riêng cho các khách hàng ghé thăm trải nghiệm xe, hoạt động tương tác với xe và mẫu với nhiều phần quà hấp dẫn. Ông Ko Iwamoto – đại diện của Việt Nam Suzuki chia sẻ “Triển lãm Mô tô, xe máy Việt Nam 2016 là một hoạt động đặc sắc, phong phú với sự tham gia của các thương hiệu  xe máy hàng đầu và chúng tôi cũng mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, những niềm tự hào của Suzuki cả về mẫu mã, thiết kế lẫn chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn truyền cảm hứng, niềm vui thích khi được trải nghiệm trên những con xe thể thao và đẳng cấp của Suzuki đến các khách hàng tham gia Triển lãm. Trong suốt 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng quan sát, nghiên cứu và đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt, đặc biệt là phân khúc xe thể thao ngày càng được đón nhận và ưa chuộng rộng rãi tại đây. Chúng tôi tin, những gì khách hàng đang tìm kiếm, mong đợi ở một dòng xe thể thao chất lượng hàng đầu đều có thể được tìm thấy ở những mẫu xe mà Suzuki tự hào giới thiệu tại Triển lãm lần này”.

Gian trưng bày của Suzuki tại Triển Lãm Xe Mô Tô Xe Máy 2016 sẽ mở cửa đón khách từ ngày 07/04/ 2016 đến 10/04/2016 – 9h sáng đến 18h chiều hàng ngày tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) với nhiều hoạt động động hấp dẫn.

Video Clip giới thiệu chung về Triển Lãm Mô Tô, Xe Máy 2016 tổ chức đầu tháng 4 này:

Một số hình ảnh từ buổi họp báo diễn ra ngày hôm qua 01/03/2016 tại New World Hotel thông báo chính thức về Triển Lãm Mô Tô Xe Máy Việt Nam 2016 với sự tham dự của 5 thương hiệu xe máy nổi tiếng, 3 nhà nhập khẩu xe máy chính hãng cùng rất đông các báo, đài đến tìm hiểu thông tin:

Nguồn : Suziki.com.vn