Suzuki với “chinh phục khát khao thể thao” tại triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2016

Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2016 (Vietnam Motorcycle Show 2016) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của 5 thành viên thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) là Suzuki, Honda, Piaggio, SYM và Yamaha. Ngoài ra, 3 thương hiệu xe máy khác là Benelli, Ducati và Kawasaki cũng góp mặt tại triển lãm.

Đến với triển lãm lần này, Việt Nam Suzuki trình làng 10 mẫu xe thể thao từ phân khối lớn đến phân khối nhỏ, đa dạng về phân khúc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đa dạng về nhu cầu sử dụng, đặc biệt với sự xuất hiện của mẫu siêu xe thể thao GSX-RR Moto GP là tâm điểm cho sự thu hút khách tham quan tại gian hàng.

Với thông điệp “Chinh phục khát khao thể thao“, Việt Nam Suzuki mong muốn đẩy mạnh định vị hình ảnh thể thao mạnh mẽ , cá tính của thương hiệu Suzuki tại thị trường Việt Nam , qua đó cũng muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe máy với chất lượng tốt nhất và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng nhất.

Cùng điểm qua một số hình ảnh của gian hàng Việt Nam Suzuki tại Triển Lãm những ngày vừa qua:

Tổng giám Đốc Việt Nam Suzuki (bên trái thứ 2) chụp hình cùng Thứ Trưởng Bộ Công Thương và các quan chức chính phủ có mặt tại triển lãm

Một số hình ảnh khu vực gian hàng Việt Nam Suzuki

Hoạt động tương tác facebook để nhận quà hấp dẫn từ Việt Nam Suzuki

Team Việt Nam Suzuki sẵn sàng chào đón khách tham quan Triển Lãm

 Nguồn: Suzuki.com.vn