Trình diễn môtô bay tại Triển lãm xe máy Việt Nam 2017

Hai vận động viên biểu diễn xe mạo hiểm hàng đầu Nhật Bản sẽ sử dụng những chiếc xe cào cào của Yamaha trình diễn các màn lộn nhào trên không trung tại Triển lãm xe máy 2017.

Năm ngoái, tại kỳ triển lãm lần đầu tiên, Yamaha đã thu hút đông đảo khách tham quan ở khu vực biểu diễn ngoài trời với chương trình môtô bay mạo hiểm.

Chính vì vậy, trong khuôn khổ triển lãm môtô xe máy Việt Nam 2017 (Vietnam Motorcycle Show 2017 – VMCS 2017) khai mạc vào ngày mai tại TP.HCM, liên doanh xe máy Nhật Bản tiếp tục mời 2 vận động viên Kota Kugimura và Daice Suzuki tham gia trình diễn.

Đây là hai tay lái dày dạn kinh nghiệm, từng tham gia nhiều chương trình biểu diễn xe mạo hiểm trên thế giới và được đông đảo giới mê xe biết đến. Họ sẽ sử dụng những chiếc xe cào cào của Yamaha để thực hiện các pha bay, lộn trên không trung

Trình diễn xe mạo hiểm tại Vietnam Motorcycle Show 2016

Những pha nhào lộn trên không trung cùng xe máy được các vận động viên của Yamaha trình diễn tại Vietnam Motorcycle Show 2016.

Yamaha Việt Nam là hãng thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn xe mạo hiểm, được khán giả đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên, chương trình có tên FMX tại triển lãm VMCS 2017 có quy mô tổ chức lớn, dự kiến thu hút rất đông khán giả tham gia.

Ngoài trình diễn môtô bay mạo hiểm, khu vực biểu diễn xe ngoài trời của Yamaha còn có đường chạy thử cho các sản phẩm của liên doanh xe máy Nhật Bản như TFX, NVX, MT-03, YZF-R15… Đây đều là những dòng xe đang nhận được nhiều sự quan tâm của những người đam mê xe thể thao trong nước.

Ngoài ra, những mẫu xe tay ga khác của hãng như Grande, Acruzo hay Janus cũng đều có chương trình chạy thử tại VMCS 2017. Triển lãm sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 4-7/5 tại Trung tâm SECC (quận 7, TP.HCM).