VAMM tổ chức triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2016

Hà Nội, ngày 23 tháng 12 năm 2015 – VAMM công bố tổ chức Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 (Vietnam Motorcycle Show 2016) với sự tham gia của 05 thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (Công ty Honda Việt Nam, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, Công ty SYM Việt Nam, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam), các nhà nhập khẩu xe máy chính hãng, các ngành công nghiệp phụ trợ cùng các lĩnh vực liên quan. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 07 đến ngày 10 tháng 04 năm 2016, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn (SECC). Mang thông điệp CÙNG CHINH PHỤC ĐỈNH CAO – RIDE HIGH TOGETHER, triển lãm lần này hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện quy mô và uy tín nhất của ngành công nghiệp xe máy.

Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 diễn ra trong bối cảnh thị trường xe máy trong nước đang ở giai đoạn đỉnh cao và được đánh giá là thị trường quan trọng đối với các công ty sản xuất xe máy. Sự kiện không chỉ đánh dấu sự ra mắt của VAMM với công chúng mà còn tạo ra một sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp giúp khách hàng tham gia trải nghiệm những mẫu xe mới nhất, những công nghệ tiên tiến nhất, từ đó đưa ra lựa chọn tiêu dùng đúng đắn. Mang thông điệp “CÙNG CHINH PHỤC ĐỈNH CAO – RIDE HIGH! TOGETHER”, triển lãm sẽ mang đến các mẫu xe ứng dụng và các mẫu xe ý tưởng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, kết hợp với các hoạt động tương tác hấp dẫn hứa hẹn sẽ trở thành một bữa tiệc hoành tráng, được mong đợi nhất trong năm dành cho những người đam mê mô tô, xe máy.

Nhân vật chính của sự kiện sẽ là các mẫu xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và hoạt động lâu năm ở Việt Nam như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và các thương hiệu nhập khẩu xe máy chính hãng, được trưng bày trên diện tích 6.000m2 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Các thương hiệu tham gia triển lãm đều thể hiện mối quan tâm đặc biệt tới sự kiện thông qua việc đầu tư trang trí các gian hàng nhằm thể hiện tính cách thương hiệu, lựa chọn các sản phẩm độc đáo và công nghệ đỉnh cao để giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, khách tham quan không chỉ được mãn nhãn với các mẫu xe đa dạng từ phổ thông, cao cấp đến những chiếc xe phân khối lớn ấn tượng. Nhằm gia tăng tính tương tác với khách hàng, Triển lãm liên tục tổ chức các hoạt động bên lề hấp dẫn như biểu diễn mô tô, xe máy, lái thử xe, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách tham quan. Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 còn là cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp phụ trợ quảng bá các sản phẩm và thương hiệu của mình. Sự xuất hiện của hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ bao gồm linh phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi cùng các lĩnh vực liên quan như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng …sẽ đồng hành cùng với Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 tạo ra một không gian khám phá phong phú và hấp dẫn đối với giới mộ điệu xe máy.

Ban tổ chức Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 sẽ dành riêng sáng ngày 07/04 để đón tiếp báo chí và mở cửa rộng rãi cho khách tham quan từ 1h chiều cùng ngày. Triển lãm sẽ tiếp tục đón khách từ 9h sáng đến 18h chiều hàng ngày từ 08/04 đến hết ngày 10/04/2016. Dự kiến Triển lãm sẽ thu hút 100.000 lượt khách tham quan. Để theo dõi và đăng ký tham dự sự kiện, khách hàng có thể truy cập trang web chính thức của triển lãm (www.vietnammotorcycleshow.com) và trang Fanpage (www.facebook.com/VietnamMotorcycleShow).

Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 là một trong những sự kiện quan trọng của ngành công nghiệp sản xuất mô tô, xe máy, thể hiện mối quan tâm của các thương hiệu xe máy đối với thị trường Việt Nam. Đây sẽ là cú hích quan trọng đối với sự tăng trưởng của ngành công nghiệp sản xuất và thị trường mô tô, xe máy trong nước.

Xin trân trọng cảm ơn.

________________

Chủ tịch VAMM

Ông Minoru Kato

Đại diện đơn vị tổ chức và truyền thông cho sự kiện:

Ms Ngô Thị Hương Ly

Phụ trách Truyền thông – Công ty TNHH Lê và Anh em (Le Bros)

162 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà  Nội

Mobile: 0976 148 665   E-mail: lynth.pr@lebrothers.com

Tel: (+4) 3868 9568 / Fax: (+4) 38689569