Yamaha ra mắt mẫu xe mới NMAX tại Indonesia

Công ty TNHH Yamaha Motor vừa cho ra mắt NMAX – một mẫu xe ga thể thao mới – tại Indonesia.

Chiếc xe sở hữu phần thân xe gợi nhớ đến dòng MAX của Yamaha vốn đã rất quen thuộc tại thị trường châu Âu từ cuối năm 2000; cùng động cơ 155cc làm mát bằng dung dịch dựa trên nền tảng Blue Core. Sản phẩm này được sản xuất ngay tại Indonesia bởi Yamaha Indonesia Motor Manufacturing.

NMAX là mẫu xe được áp dụng trên phạm vi toàn cầu, đồng thời có vai trò là yếu tố hàng đầu giúp đẩy mạnh việc mở rộng quy mô kinh doanh đã đề ra trong kế hoạch quản lý trung hạn mới (2013-2015) của công ty. Chính vì vậy mà mẫu xe này đã được phát triển với tính ứng dụng cao, có thể vận hành tại nhiều điều kiện thị trường khác nhau, trong đó có khu vực ASEAN và cả những nước phát triển.

Yamaha ra mắt mẫu xe mới NMAX tại Indonesia

NMAX là thành viên tiếp theo của dòng họ MAX nổi tiếng với “đội hình” các mẫu xe trải dài ở nhiều phân khúc, dẫn đầu bởi TMAX 530cc, sau đó là XMAX 400cc, 250cc và 125cc. Mẫu xe mới này được phát triển dựa trên concept “dòng xe ga thành thị ưu việt dành cho toàn cầu” và thừa hưởng tất cả các đặc tính di truyền của dòng Yamaha MAX như phong cách và khả năng xử lý thể thao, trong khi vẫn giữ được tính thực tiễn của một chiếc xe thành thị.
Các tính năng chính bao gồm: 1) Động cơ làm mát bằng dung dịch phát triển dựa trên nền tảng BLUE CORE cùng VVA (hệ thống truyền động van biến thiên), 2) bộ khung nhẹ nhưng vững chãi giúp hỗ trợ khả năng điều khiển sắc bén và thể thao, 3) lốp xe 13inch đặc biệt phát triển cho dòng xe này nhằm đem lại khả năng xử lý tự nhiên, dễ dàng, 4) ABS mang đến hiệu suất thể thao (mẫu xe ga đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á trang bị hệ thống này), và 5) Kiểu dáng độc đáo đặc trưng dòng Yamaha MAX.

Nguồn: Yamaha-motor.com.vn