YMVN tham dự triễn lãm xe máy lần đầu tiên tại Việt Nam.

Yamaha Motor Việt Nam sẽ tham dự triễn lãm xe máy từ ngày 7/4 đến 10/4/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh dự kiến sẽ có 100,000 lượt khách tham quan cùng 5 nhãn hàng trong Hiệp hội sản xuất xe máy tại VN (VAMM). Yamaha hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ cho khách tham quan và các fan hâm mộ dòng xe của Yamaha, đặc biệt là dòng xe thể thao phân khối lớn.

Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam chính thức thành lập vào ngày 24/01/1998. Trải qua hơn 18 năm phát triển, với triết lý lấy con người làm nền tảng , Yamaha đã không ngừng nỗ lực đem đến sự hài lòng cao nhất, hướng tới mục tiêu hiện thực hóa những giấc mơ của khách hàng, trở thành một công ty khơi nguồn và duy trì “cảm hứng” – “Kando” bất tận.

Với triết lý ấy, “HÀNH TRÌNH” chính là ý tưởng chủ đạo được lựa chọn cho gian trưng bày của Yamaha tại triển lãm lần này. Đến với gian hàng của Yamaha, khách hàng sẽ được truyền cảm hứng, được khám phá và trải nghiệm trọn vẹn “HÀNH TRÌNH” đa dạng với 05 khu vực:Khu thể thao, Khu phong cách đô thị hiện đại, Khu cá tính mạnh mẽ, Khu phong cách địa hình, Khu thời trang. Tại mỗi khu vực sẽ xuất hiện những dòng xe đặc trưng, điển hình nhất là: mẫu xe ga cao cấp đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống động cơ Blue Core,huyền thoại YZR-M1 đã mang lại cho Yamaha 7 chức vô địch thế giới MotoGP.

Yamaha đã, đang và sẽ luôn tạo nên những sản phẩm có thể thực sự làm Rung động Trái tim mọi khách hàng, mang tới sự phấn khích mỗi khi được khám phá những vùng đất mới. Mỗi chuyến đi với Yamaha sẽ luôn là những hành trình mang đầy cảm hứng.”

Xuyên suốt thời gian triển lãm còn có sự xuất hiện của các Đại sứ thương hiệu Yamaha Motor Việt Nam, những buổi biểu diễn mô-tô bay nghệ thuật độc đáo với sự góp mặt của các vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu Nhật Bản, cùng chương trình chạy thử xe với cơ hội nhận những phần quà đặc biệt hấp dẫn.

Là nhà trưng bày có tổng diện tích sử dụng lớn nhất trong triển lãm lần này với hơn 2100m2, Yamaha tin chắc sẽ đem đến những bất ngờ thú vị, thỏa mãn mọi mong đợi của khách hàng tham quan.

Hãy đến Trung tâm hội trợ và triễn lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh và cùng Yamaha Motor Việt Nam trải nghiệm “HÀNH TRÌNH” mang đầy cảm hứng này. Để giành lấy 300 suất vé tham dự triển lãm, hãy truy cập và theo dõi fanpage Facebook Yamaha xe phân khối lớn các bạn nhé!

Nguồn: yamaha-motor.com.vn